Tại sao lại chọn Xe Miền Bắc là đơn vị cho thuê xe uy tín

Khi bạn làm điều gì cũng vậy và bạn đi thuê xe cũng vậy cần phải chọn cho mình một công ty uy tín về dịch vụ cho thuê xe để bạn yên tâm không bị chặt chém với mức giá cao, yên tâm về chất lượng phục vụ, yên tâm về chất lượng xe và yên tâm về cả chất lượng chuyến đi của bạn nữa.dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-7

Xe Miền Bắc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp xe cho thuê với các dòng xe khác nhau đảm bảo cho bạn nhiều sự lựa chọn thích hợp với giá cả cũng rất phải chăng, chắc chắn rằng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi đến với chúng tôi với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tài xế lái xe tay lái cứng trên các tuyến đường khó chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng. đặc biệt chúng tôi cam kết không chặt chém, không tăng giá kể cả vào dịp đông khách. Không những thế chúng tôi còn có những khuyến mãi lớn cho dịch vụ thuê xe du lịch nhân dịp ngày lễ, tết ngày kỷ niệm thành lập công ty… và khuyến mãi theo từng đợt, theo định kỳ và theo từng đợt khách.

Tại sao nên chọn Xe Miền Bắc?

Xe Miền Bắc là đơn vị uy tín về cho thuê xe du lịch tại Hà Nội chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất với:

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-3

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi với chuyên môn lâu năm sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại xe nào, loại xe bao nhiêu chỗ để cho phù hợp nhất với số tiền, cũng như phù hợp với chuyến đi.
  • Đội ngũ tài xế tai lái cứng với chuyên môn cao, thông thuộc các tuyến đường du lịch dọc bắc nam để cho bạn một chuyến đi thuận lợi nhất, an toàn nhất và thú vị nhất, không chỉ như vậy tài xế còn rất thân thiện, và hòa đồng với mọi người. Luôn được đào tạo về kỹ năng và kiến thức về xe định kỳ để nâng cao tay nghề cũng như nâng cao hiểu biết, kiến thức về các dòng xe mới.
  • Xe với số lượng lớn cho bạn thoải mái lựa chọn, xe đa dạng về chủng loại, đa dạng về màu sắc đa dạng về số lượng ghế ngồi chắc chắn đến với Xe Miền Bắc bạn sẽ chọn được một chiếc xe chất lượng, cao cấp. Chúng tôi còn có dòng xe độ cao cấp dành riêng cho khách hàng đảm bảo sẽ rất tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn. Được nhiều người tin dùng nhất vẫn là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ
  • Báo giá rẻ nhất miền Bắc: Xe Miền Bắc cam kết báo giá rẻ nhất hiện nay, không chặt chém khách hàng, không tăng giá…

Hãy đến với Xe Miền Bắc là đến với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, kinh nghiệm nhất, và cam kết mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo chất lượng xe, chất lượng phục vụ tốt nhất cho bạn một chuyến đi an toàn và thú vị. Liên hiện hotline: 0983.911.900 để được tư vấn cho thuê xe miễn phí từ Xe Miền Bắc.

SHARE