Tác dụng của mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng tạo nên sự an toàn cho người lao động và sự đảm bảo cho người thân về một cuộc sống an toàn. Sử dụng các loại mũ bảo hộ lao động là bạn đang góp phần giảm thiểu hoàn toàn các rủi ro về tai nạn lao động trong quá trình làm việc. Xem thêm nhiều dòng sản phẩm mũ bảo hộ tại đây: http://namtrungsafety.com/mu-bao-ho-lao-dong

Công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối mũ bảo hộ lao động với chất lượng TỐT NHẤT mà GIÁ CẢ phải chăng.

Xem thêm: Decal phản quang giá bao nhiêu ?

Sử dụng các loại mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân là biện pháp vô cùng quan trọng giúp bảo vệ và nâng cao ý thức tham gia trong quá trình làm việc của công nhân. Công trường xây dựng, nhà xưởng, khu chiết suất là những địa điểm bắt buộc phải sử dụng các loại mũ bảo hộ khi làm việc cho dù trong bất cứ công việc nào.

Mũ bảo hộ lao động được thiết kế vô cùng độc đáo được làm từ chất liệu nhựa ABS bền với cơ học vật lý mạnh, chống nhiệt, điện khá tốt, có độ bền cực tốt để tránh mọi tác động khi có vật nặng rơi xuống đều không hề ảnh hưởng gì nên nó bảo vệ tốt đầu của người lao động khi làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Ngoài ra mũ bảo hộ còn có núm vặn phía sau mũ, giúp điều chỉnh mũ sao cho vừa với vòm đầu người lao động mang lại cảm giác chặt chẽ và thoải mái cho bộ phận đầu. Với các dòng mũ thông thường, mũ bảo hộ dùng quai đeo, điều này rất bất tiện khi sử dụng, đồng thời cũng khiến người sử dụng rất khó vệ sinh sau thời gian dài sử dụng. Mũ bảo hộ được sản xuất theo quy định nghiêm ngặt của Việt Nam và đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn đề ra, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Namtrung Safety chúng tôi còn là đại lý số 1 trong phân phối các mũ bảo hộ nhập khẩu nổi tiếng từ các tập đoàn thương hiệu hàng đầu trên thế giới như là SSEDA của Hàn Quốc, 3M của Mỹ chẳng hạn. Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH chính hãng đúng với giá trị sản phẩm, chất lượng tốt nhất với giá thành CẠNH TRANH nhất mang đến sự an toàn cho từng sản phẩm. Xem thêm một số dòng áo mưa bộ cao cấp nhập khẩu để trang bị đầy đủ cho công nhân !

Cảnh bảo ! Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng mũ bảo hộ lao động không đạt chất lượng, thiếu độ an toàn cần thiết cho công nhân khi làm việc lâu dài dưới trời nắng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những tiêu chuẩn của chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp của mình, các chủ thầu cần chú ý để có sự quan tâm cần thiết đến cơ chế sử dụng mũ bảo hộ của người lao động.

 

SHARE