Những lưu ý khi mua dây đai bảo hộ giá rẻ

Hiện nay, các mẫu dây đai bảo hộ khá là đa dạng và phổ biến đôi khi dễ gây hoang mang cho người lao động về cách chọn hay sử dụng. Bài viết sau sẽ cung cấp vài kiến thức cơ bản cho người lao động có thể biết và sử dụng một cách chính xác nhất, để đảm bảo an toàn tính mạng cao.

 Một số loại dây đai bảo hộ

Công ty bảo hộ lao động NTS phân phối trực tiếp các loại dây đai bảo hộ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài kể cả sản xuất trong nước như dây đai bảo hộ Chiyoda, Kukje sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Có thể kể đến như các loại dây đai ngày càng trang bị thêm các tính năng để phù hợp với công việc hơn nhưng vẫn có giá thành vô cùng hợp lý.

Kiểm tra tình trạng dây đai bảo hộ

Trước khi mua dây đai bảo hộ người sử dụng phải kiểm tra kĩ xem tình trạng sản phẩm như thế nào có bị hư hỏng gì không để chắc chắn rằng các chốt cài không bị méo, hay gãy. Các điểm nối dây được liên kết với nhau chắc chắn và vô cùng bền vững. Các then cài được sử dụng với thao tác nhanh chóng, một cách dễ dàng không gây vướng víu trong lúc mở ra mở vào.

Các vị trí quan trọng như phần móc dây giữ cho cơ thể người được chắc chắn, chịu được trọng lực lớn phải đảm bảo không bị sứt mẻ, hay giòn gì cả, tuyệt đối không bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng. Cuối cùng là phần móc tròn phía sau lưng nơi thăng bằng cho cả cơ thể phải đạt đúng quy chuẩn. Các đường may của thiết bị bảo hộ lao động được sản xuất tỉ mỉ và cẩn thận, chịu được sức nặng lớn.

Cách sử dụng dây đai bảo hộ

Khi mặc dây đai bảo hộ thì cấu tạo dây phải đúng nếp không bị xoắn vì như thế lúc sử dụng trên cao gây đau, và khó mà để cơ thể người lao động được chắc chắn. Sau khi đã mặc xong toàn bộ về cơ bản thì chỉnh trang lại các nút cài điều chỉnh để phù hợp cơ thể người lao động và cố định dây trên vai để đảm bảo rằng sẽ không bị nghiêng ngã khi ở trên cao.

Với những công việc trên cao ít nhiều cũng phải di chuyển nên phải điều chính dây đai bảo hộ sao cho phù hợp với cơ thể người lao động. Bởi tạo khoảng cách rộng không nên như thế người lao động rất dễ bị ngã, trượt khỏi dây đai bảo hộ còn nếu ôm sát cơ thể quá có thể sẽ gây đau cho người lao động trong suốt quá trình làm việc, cảm giác dịch chuyển vô cùng khó khăn và không thoải mái.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình và có trong tay ngay sản phẩm dây đai bảo hộ giá rẻ, chất lượng cao. Chúc bạn thành công trong cuộc sống !

Xem thêm tại đây : Cung cấp đồ bảo hộ giá rẻ, số lượng lớn tại Hà nội

 

SHARE