Những điều nên biết khi thuê xe du lịch

Bạn không phải là dân phượt, du lịch chuyên nghiệp, bạn đang muốn đi du lịch cùng gia đình nhưng không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa, thuê xe. Bạn đừng lo công ty vận tải du lịch NTS Trong gần 10 năm phục vụ lĩnh vực du lịch và vận tải du lịch, công ty NTS đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội nói riêng và cho thuê xe lễ hội trên toàn quốc nói chung. Sau đây là những kinh nghiệm bạn nên biết khi chọn lựa thuê xe du lịch.

3

Xác Định Loại Xe Cần Thuê là bao nhiêu chỗ

Để tránh tình trạng Bạn thuê một chiếc xe quá nhiều chỗ(cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ) cho đoàn ít người hoặc thuê xe có chỗ ít hơn số người tham gia. Bạn cần phải xác định được số lượng người đi và dự kiến loại xe phù hợp với số lượng đoàn của mình.

Xác Định Lộ Trình Thuê Xe, Ngày Đi Và Số Lượng Ngày Thuê Xe

Sau xác định được loại xe cần thuê xe cho đoàn của mình Bạn phải có kế hoạch cho lộ trình chuyến đi. Bạn phải biết mình thuê xe đi đâu? Đi những điểm nào? Đi vào ngày nào và đi trong mấy ngày.

Kinh Nghiệm Tìm Các Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lại là điều không dễ.

Kinh Nghiệm Hỏi Giá Thuê Các Loại Xe Du Lịch Tại Hà Nội

Sau khi Bạn biết mình cần thuê xe loại nào? Thuê xe đi đâu? Đi vào ngày nào và đi bao nhiêu ngày. Bạn cũng đã tìm được một số các công ty cho thuê xe ở Hà Nội. Bạn nên đi tham khảo giá cho thuê xe của các công ty để biết được giá cho thuê xe là bao nhiêu? Công ty nào cho thuê xe giá tốt nhất

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Công Ty Để Ký Hợp Đồng Thuê Xe

Sau Khi có đầy đủ các thông tin về giá thuê xe, thông tin về các công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Việc còn lại của bạn bây giờ là lựa chọn một công ty để ký hợp đồng thuê xe. Bạn sẽ chọn công ty nào trong số các công ty mà Bạn đã đi tham khảo giá? Công ty cho thuê xe giá rẻ nhất hay Công ty cho thuê xe uy tín nhất?

Những Kinh Nghiệm Khi Ký Hợp Đồng Thuê Xe Du Lịch

Dù Bạn thuê xe của bất cứ công ty nào. Bạn hãy là những “khách hàng chuyên nghiệp”. Hãy yêu cầu ký hợp đồng với công ty đó và yêu cầu hợp đồng phải có đầy đủ dấu đỏ của công ty, người đại diện là người có chức danh trong công ty đó. Trong hợp đồng thuê xe Bạn nên lưu ý tới các điều khoản như sau: Loại Xe, Chất Lượng Xe, Ngày Đi, Ngày Về, Lịch Trình Thuê Xe, Giá Thuê xe, Giá tính phát sinh (nếu có).

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được và hướng dẫn lại cho quý khách hàng có một hành trang chắc chắn cho các cuộc hành trình của mình. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn miễn phí.

SHARE