Hertz Dream Cars Cung cấp Super-Luxe xe Cho thuê

Bạn có ước mơ lái xe xung quanh trong một chiếc xe thể thao kiểu dáng đẹp, nhưng không thể chính xác đủ khả năng để bỏ ra hàng trăm ngàn đô la cho một?Khi bạn đi du lịch, bạn có muốn lái một chiếc Ferrari mui trần hơn là một chiếc xe Ford bốn cửa?

h-hertz-dream-cars

Herts Dream Cars – làm cho mong muốn của bạn trở thành sự thật.

Các công ty cho thuê xe đã chính thức ra mắt Hertz Dream Cars , mà sẽ cho phép khách hàng thuê hiệu suất cao, các loại xe sang trọng và cung cấp cho họ với dịch vụ VIP. Những người thuê nhà cũng sẽ có được một định hướng một ngày-một để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng tốt nhất đi xe mới của họ.

“Kinh nghiệm bắt đầu với một sự lựa chọn tại các địa điểm cho thuê chọn của một số các loại xe tốt nhất được xây dựng trên hành tinh này”, Mark P. Frissora, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Hertz, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Ngoài ra, kinh nghiệm Dream Cars kéo dài từ kênh đặt phòng đặc biệt để được chào đón bởi một đại diện Hertz tại nhà ga sân bay, đến một chiếc xe cho thuê trong tình trạng nguyên sơ.”

Những chiếc xe sẽ có mặt tại 35 địa điểm, bao gồm Los Angeles, Las Vegas, Miami và New York. Một tùy chọn chục xe từ cao cấp nhưng phổ biến (xe Cadillac và Audis) để ưu tú và hiếm (xe Lamborghini và Tesla), và khoảng từ $ 350 đến hơn $ 1,500 mỗi ngày.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch VIP tiện nghi sang trọng giá rẻ nhất hiện nay: XeMienBac.Com

SHARE