Găng tay bảo hộ lao động cắt ngón giá rẻ

Găng tay cắt ngón là một trong những thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu trong các ngành lao động đặc biệt là ngành phòng sạch và ngành lao động làm việc như chế biến thủy hải sản. Vậy làm sao để bạn chọn cho mình những loại găng tay cắt ngón chất lượng cao, đảm bảo chất lượng và nhu cầu sử dụng.  Bảo hộ lao động Namtrung Safety sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây.

Găng tay phòng sạch dùng ở đâu ?

Phòng sạch là một trong những môi trường làm việc vô cùng kén đồ bảo hộ vì không phải thiết bị nào cũng có thể sử dụng hiệu quả trong môi trường vô trùng. Điều đó có nghĩa rằng: tất cả các thiết bị được sử dụng cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn để giúp người sử dụng có kết quả tốt nhất. Xem thêm các loại găng tay bảo hộ lao động ở đây bạn nhé: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

Kết quả hình ảnh cho mu bao ho namtrungsafety

Găng tay cắt ngón cũng được coi là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng như vậy. Tuy là găng tay cắt ngón, tuy nhiên chúng được sử dụng towng tự với các loại găng tay phòng sạch khác. Với người lao động thường xuyên làm việc với các linh kiện điện tử, việc đảm bảo chất lượng làm việc, hiệu quả trong việc cầm nắm các tiết bị nào là vô cung quan trọng. Chinh vì vậy, găng tay phòng sạch cắt ngón với 5 đầu ngón tay bị cắt đi 1 đốt sẽ giúp bạn có cảm giác ôm sát bàn tay, mềm mại với da tay giúp cảm giác sử dụng thật hơn, không ảnh hưởng gây rườm rà trong quá trình sử dụng. Vì hoạt động trong các môi trường làm việc đặc biệt nên các tiêu chuẩn về găng tay cắt ngón cũng cần vô cùng nghiêm ngặt.

Kết quả hình ảnh cho mu bao ho namtrungsafety

Khi làm việc trong phòng sạch, không chỉ các loại găng tay cắt ngón mà còn rất nhiều các loại găng tay khác được thiết kế với các mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như các loại găng tay vải sẹc giúp đảm bảo da tay tránh khỏi các hóa chất nguy hiểm như silic. Tuy nhiên, với người thợ thường xuyên gia công, bạn cần đảm bảo cảm giác tốt nhất giúp hiệu quả các mối hàn được nâng cao và găng tay phòng sạch chính là sản phẩm như vậy.

Găng tay cắt ngón có đặc điểm gì?

Được sản xuất tinh xảo từ các chất liệu vải tốt như Nylon hoặc Polyester, găng tay phòng sạch hở ngón đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Khả năng ôm sát bàn tay đặc biệt hở 5 đầu ngón tay giúp nâng cao hiệu quả sử dụng. Chiều dài của các loại găng tay khoảng 15cm, đảm bảo tiêu chuẩn cho người sử dụng lao động Việt Nam.

SHARE