Dòng xe 16 cho thuê tại Nam Trung

NTT viết tắt của Nam Trung Transportation là công ty thương mại chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng với hơn 10 năm trong lĩnh vực thuê xe và du lịch. Chính vì vậy chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng ở mọi nơi cả trong nước lẫn ngoài nước. Chúng tôi rất vui vì sự tin tưởng từ phía du khách, sự tin tưởng đã giúp công ty chúng tôi phát triển và trở thành đơn vị thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội.

Dòng xe đa dạng

Ở Nam Trung chúng tôi cung cấp các dòng xe cho thuê đa dạng đều là mới nhất, chất lượng nhất phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch

Cho thuê xe 16 chỗ đi lễ hội

Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân viên

Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay

Cho thuê xe 16 chỗ phục vụ đám cưới

Xem chi tiết dịch vụ TẠI ĐÂY

Dịch vụ thuê xe tốt nhất

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi chuyên nghiệp luôn tư vấn khách hàng 1 cách ân cần, tận tình vui vẻ luôn làm khách hàng tuyệt đối.

Bộ phận tài xế  của Nam Trung được đào tạo thành thạo trên các tuyến đường, phục vụ khách hàng 1 cách thân thiện , nhiệt tình nhất có thể.

 Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ 

Bạn đang có ý định thuê xe 16  chỗ đi du lịch biển cho cơ quan, đơn vị mình trong hè này nhưng chưa biết nên thuê xe như thế nào và thuê xe ở đâu. Sau đây Nam Trung chúng tôi công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất tại Hà Nội chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ mới nhất để giúp du khách có thể thuê được xe 16 chỗ tốt nhất, hài lòng nhất.

Lên kế hoạch thuê xe

Bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình. Từ việc bạn sẽ đi những đâu, đi bao nhiều người cho đến  ngày đi, ngày về,… tất cả cần được xác định để có thể thuê 1 chiếc xe phù hợp. Và bạn phải biết số người đi để có thể chọn loại xe đủ số chỗ ngồi. Bên cạnh đó, có thể thuê xe trước những ngày lễ, hoặc dịp cuối tuần để giá thuê xe sẽ không quá đắt.

Chọn địa điểm thuê xe

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhưng đâu mới là địa chỉ thuê xe uy tín, chất lượng. Nam Trung chúng tôi với các loại xe 16 chỗ mới, chất lượng luôn đảm bảo an toàn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đối chiếu giá thuê xe 16 chỗ

Sau khi liên hệ với công ty và biết được giá thuê xe 16 chỗ thì bạn nên hỏi nhiều nơi để đối chiếu giá hoặc  bằng cách lên Internet tìm và so sánh để có thể chọn được địa chỉ  thuê xe có giá tốt nhất.

Hoàn thành hợp đồng thuê xe

Sau khi đã tìm được giá thuê xe 16 chỗ rẻ nhất và công ty thuê xe giá rẻ  uy tín thì bạn nên gọi điện hoặc đến nơi làm hợp đồng thuê xe 16 chỗ để chắc chắn có xe và được giá rẻ như đã biết.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ mà bạn nên biết. Hy vọng bạn sẽ thuê được chiếc xe 16 chỗ giá tốt, chất lượng.

Cam kết giá rẻ nhất

Nam Trung  luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá thuê xe cạnh tranh, rẻ nhất tại thành phố  Hà Nội . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Nam Trung khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì  sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

Nếu khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Nam Trung xin vui lòng liên hệ qua hotline 0965727378 để được tư vấn tận tình.

SHARE