Dịch vụ cho thuê xe tốt nhất đi du lịch Cát Bà

Cứ hè đến là người ta lại nghĩ đến đi du lịch biển, người ta tìm đến các bãi biển đẹp, có thể nghỉ mát vừa để thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản.. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 1 địa điểm du lịch khá nổi tiếng để bạn đi du lịch dịp hè này đó là Cát Bà. Nơi đây là địa điểm du lịch được khách du lịch trong nước và quôc tế biết đến nhiều .

Là trung tâm du lịch của tỉnh Hải Phòng. Với bãi biển đẹp, thơ mộng bãi cát trắng tinh trải dài cùng làn sóng lướt nhẹ của biển hứa hẹn là nơi du lịch hấp dẫn đáng để bạn đặt chân đến, ngoài ra  nơi đây còn có những món ăn đặc sản, hải sản tươi ngon, bổ dưỡng.

Đến đây thì bạn nên đi bằng ô tô là tốt nhất vừa ngắm được cảnh vừa an toàn. Nếu bạn chưa có xe ô tô thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Xe Miền Bắc. Vì đây là đơn vị đi đầu về giá cả cũng như chất lượng phục vụ và tiện ích.

Cho thuê các dòng xe đa dạng

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ cho thuê xe  xe mới nhất, tốt nhất để du lịch đến biển Cát Bà

–    Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte
–     Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest
–     Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit
–     Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County
–     Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới
–     Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Cho thuê xe chi phí rẻ đi Cát Bà

– Công ty chúng tôi biết điều khách hàng luôn bận tâm và để ý đến là giá cả khi thuê xe du lịch biển Cát Bà chính vì thế Xe Miền Bắc đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá thuê xe rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Xe Miền Bắc không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp với mọi khách hàng

– Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn minh bạch trong tài chính, cung cấp đầy đủ hóa đơn khi giao dịch với khách hàng

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Phương thức thanh toán cho dịch vụ thuê xe đa dạng

Chúng tôi mang đến không thiếu bất cứ hình thức thanh toán nào từ trực tiếp đến gián tiếp, từ đưa cho nhân viên công ty đến thanh toán qua ATM, trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng…

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ , thuê xe 16 chỗ…đi du lịch Hạ Long. Hãy liên hệ hotline: 0983 911 900 để được tư vấn miễn phí.

SHARE