Cẩm nang khi thuê xe 4 chỗ dịp Tết

Tết càng đến gần thì nhu cầu thuê xe càng lớn. Nhưng có nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết thuê xe ở đâu thuê xe như thế nào. Sau đây Xe Miền Bắc – đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín tại Hà Nội sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ mới nhất.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-3

Đầu tiên là lựa chọn địa chỉ thuê xe 4 chỗ uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa điểm thuê xe nhưng khó để có thể lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín, chất lượng. Xe Miền Bắc địa chỉ cho  thuê xe uy tín, chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ  thuê xe và phục vụ du lịch. Chúng tôi với mạng lưới khách hàng rộng và nhiều khách hàng thân thiết, luôn tạo được  thiện cảm với khách hàng.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-9

Có thể xem thêm bảng báo giá các dòng xe của chúng tôi tại đây

Đặt xe sớm

Khi đã xác định được địa chỉ thuê xe 4 chỗ tốt rồi thì để đảm bảo thuê được xe trong thời gian sớm nhất với giá cả hợp lý thì bạn nên đặt cọc tiền trước để chắc chắn có xe và để có thời gian chuẩn bị cho những thứ khác.

Mang đầy đủ giấy  tờ

Về thủ tục thuê xe, bạn nên mang theo :  Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (bằng xe máy chẳng hạn)

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ trở lên của Xe Miền Bắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983 911 900 – 0435140847 để được tư vấn miễn phí.

SHARE