Các loại mũ bảo hộ giá rẻ tại Hà Nội

Công tác bảo hộ lao động có một vị trí vô cùng quan trọng công tác bảo vệ, giảm thiểu rủi ro cho người lao động trong quá trình làm việc. Đặc biệt trong số đó, mũ bảo hộ giá rẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của chủ doanh nghiệp cũng như người làm việc tại các môi trường này.

Mũ bảo hộ có khối lượng tương đối lớn, giúp bảo vệ người lao động trong nhiều môi trường nhà xưởng, xí nghiệp, khu xây dựng. Mũ bảo hộ có hình thức khác hoàn toàn với các loại mũ khác như mũ vải, mũ xí nghiệp. Để hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình làm việc, tránh khỏi thương tật do sơ xuất để rơi, va chạm với xi măng, gạch, vữa…..

Giữa một “rừng” hàng giả, hàng fake, quý khách sẽ rất khó khăn để mua được những sản phẩm mũ bảo hộ giá rẻ chất lượng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo tính mạng cho hàng vạn công nhân Việt Nam, công ty Namtrung Safety tự hào là đại lý cấp 1, uy tín, chất lượng về cung cấp mũ bảo hộ lao động giá rẻ. Những mẫu mũ phổ thong giá rẻ, chuyên dụng hiện nay tại Namtrung Safety đó là mũ bảo hộ của HTX Nhật Quang và mũ bảo hộ Thùy Dương.

Mũ được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa ABS chịu được tác động cơ học cũng như vật lý mạnh, có độ bền cao và khả năng chống điện, chống nhiệt rất tốt. Cũng như các loại mũ bảo hộ khác, mũ bảo hộ công trường xây dựng giá rẻ được thiết kế gồm 3 bộ phận chính là: vỏ mũ, quai mũ và đai mũ. Mũ gồm 2 loại có nũm vặn ( hoặc núm điều chỉnh) và loại khôg có núm. Mũ có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của đầu một cách dễ dàng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, không gò bó cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Xem thêm: Túi đựng đồ nghề sửa chữa

Mũ có rất nhiều màu sắc, thiết kế gọn nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ và phong cách cho người động. Mỗi chiếc mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại Namtrung Safety chỉ có giá từ 22.000 đồng. Đặc biệt, đối với các đơn hàng có số lượng lớn sẽ được nhận chiết khấu cao, đảm bảo mọi quyền lợi của khác hàng. Bên cạnh đó, công ty Namtrung Safety còn hỗ trợ quá trình vận chuyển, bảo hành cũng như in logo lên mũ bảo hộ cho các doanh nghiệp giúp nâng cao nhận diện thương hiệu đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mũ bảo hộ Namtrung Safety, sẽ mang đến cho khách hàng những tải nghiệm tuyệt vời với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Namtrung Safety, tự hào là địa chỉ uy tín và tin cậy của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

SHARE