Báo giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Công ty xe du lịch vận tải NTS chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm nhiều loại xe khác như xe lễ hội,xe đưa đón sân bay, công nhân viên chức tại Hà Nội và các tỉnh khác trong nước. Trong gần 10 năm phục vụ lĩnh vực du lịch và vận tải du lịch, công ty NTS đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Với sự chuyên nghiệp của công ty, tận tâm của lái xe, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất, chất lượng xe tốt nhất, hợp đồng thuê xe rõ ràng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất!

Báo giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Công ty xe du lịch vận tải NTS trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ mới nhất tháng 8/2016.

[table “7” not found /]

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Xe du lịch NTS

-Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội sẽ đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.
-Tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho toàn bộ Hành khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ.
-Chất lượng xe 16 chỗ luôn mới nhất và ở trạng thái tốt nhất về các tiện ích phụ trợ, tiện nghi thoải mái cho khách hàng
-Thái độ phục vụ của lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình
-Luôn dẫn đầu về tiêu chí giá cạnh tranh và hợp lý với mỗi yêu cầu chi tiết của khách hàng
-Dịch vụ cạnh tranh, nhanh chóng đáp ứng dịch vụ khi quý khách có yêu cầu
-Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ đầy đủ theo đúng quy định về thuế và tài chính của Nhà nước

Phong cách phục vụ của công ty xe du lịch NTS

– Bộ phận kinh doanh: NTS với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ đảm bảo giải đáp những thắc mắc và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bộ phận tài xế: Chúng tôi với một đội ngũ tài xế thân thiện, thông thạo các tuyến đường , lái xe kinh nghiệm lâu năm cam kết phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết giá cho thuê xe 16 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty vận tải du lịch NTS luôn cam kết gửi đến quý khách hàng giá dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ là giá rẻ nhất tại Hà Nội . Nếu quý khách hàng tìm thấy đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn với cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe, thì chúng tôi, công ty NTS sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

Công ty NTS cam kết về chất lượng dịch vụ

Chất lượng xe: Chất lượng xe 16 chỗ luôn mới nhất và ở trạng thái tốt nhất về các tiện ích phụ trợ, tiện nghi, tạo không gian thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt xe 16 chỗ tại công ty chúng tôi được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Cam kết kiểm tra an toàn xe tuyệt đối trước khi lên đường phục vụ quý khách.

Chất lượng phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của công ty chúng tôi. Cam kết chất lượng về đội ngũ nhân viên, tư vấn, chăm sóc và lái xe. Cam kết hợp đồng rõ ràng nhất để quý khách an tâm.

Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt

– Cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ đầy đủ theo đúng quy định về thuế và tài chính của Nhà nước
– Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt: Chuyển khoản, tiền mặt, thẻ tín dụng/ATM hoặc thanh toán trực tiếp cho lái xe hoặc nhân viên kinh doanh công ty cho thuê xe bán tải NTS

Thông tin liên hệ thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội


Phòng Điều Hành Xe Du Lịch NTS- Thuê xe du lịch
Hotline 24/24: 0933 911900 – 043.996.7090
Email: xedulichnts@gmail.com

SHARE