3 tiêu chí để mua được đồ bảo hộ lao động cao cấp

Hiện nay, việc trang bị đồ bảo hộ lao động khá phổ biến đối với tất cả mọi người nhưng chưa chắc ai cũng nắm rõ những kiến thức cơ bản khi mua đồ bảo hộ sao cho đạt chất lượng cao mà giá cả rẻ. Bài viết sau đây Namtrung Safety sẽ chia sẻ cho bạn một vài tiêu chí để giúp bạn có những sự lựa chọn sáng suốt.

Địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động

Một địa chỉ bán đồ bảo hộ uy tín sẽ giúp bạn có tin tưởng hơn, nhiều sự an tâm hơn trong khi sử dụng để làm việc và điều quan trọng nhất là đồ bảo hộ lao động có khả năng bảo vệ tính mạng của bạn. Khi mà những cửa hàng đồ bảo hộ đầy rẫy ngoài kia, với những người lần đầu mua quả là một câu đố vô cùng khó. Nên bản thân người dùng phải luôn cẩn trọng tìm kiếm những công ty bảo hộ lao động nào đáng tin cậy.

Thương hiệu của đồ bảo hộ lao động

Một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm, với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ mọi khâu thì đưa ra đồ bảo hộ lao động dĩ nhiên sẽ đảm bảo chất lượng cao. Không khó để nhận ra các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay, được nhiều người dùng săn lùng khắp nơi và luôn trong tình trạng cháy hàng. Một số gợi ý như đối với giày bảo hộ thì không thể không nhắc đến thương hiệu giày Jogger của Bỉ, Kings Power của Singapore.

Về phía dây đai bảo hộ thì phải nói đến thương hiệu Chiyoda. Đây chỉ là một số sản phẩm nhưng tất cả thương hiệu được liệt kê trên thì đồ bảo hộ đã len lỏi ở tất cả nơi làm việc của người lao động, đều đạt tiêu chuẩn chất lượng khó tính nhất của tổ chức kiểm định thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ xuất sắc của những sản phẩm bảo hộ này.

Chất liệu đồ bảo hộ lao động

Đối với những người đã trang bị đồ bảo hộ lao động thì chắc hẳn hiểu về kiểm tra chất liệu sản phẩm bảo hộ là bước mang lại tính tin tưởng cao nhất. Người dùng hoàn toàn chủ động có thể biết sản phẩm này có chất lượng hay không, khả năng đảm bảo an toàn nằm ở mức nào.

Bởi với những người thường xuyên làm việc trong môi trường đặc thù nguy hiểm như môi trường nghiên cứu hóa chất hay tĩnh điện nếu chỉ cần chất liệu đã sản xuất sai thì tai nạn lao động có thể xảy ra bất kì lúc nào và hậu quả khôn lường. Ví dụ như môi trường tĩnh điện thì chất liệu vải được sản xuất riêng biệt được làm từ xợi polyester nguyên chất để đảm bảo không có sự ma sát nào xảy ra.

Mong là những điều trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm đồ bảo hộ lao động cao cấp. Nếu có gì băn khoăn thì hãy gọi đến Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn ngay nhé. Chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống !

Tham khảo thêm : Cung cấp đồ bảo hộ giá rẻ, số lượng lớn tại hà nội

 

SHARE